LỢI ÍCH CỦA TIÊM NGỪA VẮC XIN PHÒNG COVID-19

Trong năm qua, vắc xin phòng COVID-19 đã giúp người dân phòng ngừa dịch bệnh, tạo điều kiện cho chúng ta sinh hoạt, vui chơi, học tập…

Lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch đang đến gần, để ngăn chặn và khống chế dịch bệnh, đặc biệt đối với trẻ em dưới 18 tuổi, tạo môi trường thuận lợi để các em tiếp tục đến trường an toàn, hoàn thành kỳ thi học kỳ I của năm học 2022-2023. Phụ huynh học sinh hãy đưa con em mình đến trạm y tế gần nhất để tiêm ngừa vắc xin phòng COVID-19 theo hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương.

Thời gian và địa điểm tiêm ngừa Covid-19

Vắc xin sẽ giúp chúng ta phòng ngừa được dịch bệnh, đồng thời không lây bệnh cho người khác, như những người thân trong gia đình và đặc biệt là người lớn tuổi.

Vì sức khỏe bản thân và con em chúng ta, nhân dân phường Tân Xuân nói riêng và thành phố Đồng Xoài nói chung hãy đi tiêm ngừa vắc xin phòng COVID-19./.

Nguồn tin: UBND phường