Thông báo về việc tạm dừng lưu thông các phương tiện vào Đường Hoa mừng Xuân Quý Mão 2023

Căn cứ Thông báo số 07/TB-UBND ngày 06/01/2023 của UBND thành phố Đồng Xoài về việc tạm dừng lưu thông các phương tiện vào Đường Hoa mừng Xuân Quý Mão 2023;

Phối cảnh cổng chào đường hoa xuân Quý Mão 2023 sẽ được thiết kế tại thành phố Đồng Xoài

Để tạo điều kiện thuận lợi cho công tác chuẩn bị thi công xây dựng Đường Hoa mừng Xuân Quý Mão 2023, UBND phường Tân Xuân thông báo đến các cơ quan, đơn vị, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông, cụ thể như sau:

1. Tạm dừng lưu thông các phương tiện vào Đường Hoa,

- Tuyến đường Hùng Vương nối dài (đoạn từ QL14 đến đường 6/1 – Quảng trường 23 tháng 3)

- Thời gian: Từ ngày 09/01/2023 đến hết ngày 28/01/2023. (Nhằm ngày 18 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến hết ngày 07 tháng Giêng năm Quý Mão).

2. Hướng dẫn giao thông:

Các phương tiện giao thông: Đến trụ sở làm việc Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội vụ đi theo hướng từ đường Lê Duẩn, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Văn Linh vào đường 6/1./.

Nguồn tin: UBND thành phố Đồng Xoài