LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH LUÂN CHUYỂN CÁN BỘ NĂM 2023 ​

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH

LUÂN CHUYỂN CÁN BỘ NĂM 2023

Vừa qua tại hội trường A-UBND phường. Thường trực thành ủy đã tổ chức lễ công bố quyết định luân chuyển cán bộ.

Về dự chủ trì buổi lễ có đồng chí: Hà Anh Dũng – UVBTV Tinh ủy, Bí thư Thành ủy, đồng chí Võ Đăng Khoa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố, lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Phòng Nội vụ thành phố Đồng Xoài.

Đại diện lãnh đạo phường Tân Bình, lãnh đạo phường Tân Thiện, lãnh đạo phường Tân Xuân cùng các Ban ngành đoàn thể phường, các đc Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cũng về dự.

Căn cứ Thông báo kết luận số 1328-TB/TU ngày 26/7/2023 của Thành ủy Đồng Xoài.

Đại diện lãnh đạo Thành ủy đã công bố và trao quyết định luân chuyển cho đồng chí Phạm Trung Phóng, PBT. TT Đảng ủy phường Tân Xuân về nhận công tác tại Đảng ủy phường Tân Bình và chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Tân Bình; Đồng chí Nguyễn Thị Tươi, PBT Đảng ủy phường Tân Thiện về nhận công tác tại Đảng ủy phường Tân Xuân và chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ PBT Đảng ủy phường Tân Xuân.

Thường trực  Thành ủy Đồng Xoài công bố và trao quyết định luân chuyển cán bộ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ công bố đồng chí Hà Anh Dũng UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã phát biểu chỉ đạo phân công nhiệm vụ cho các đồng chí được luân chuyển qua đơn vị mới tiếp tục nâng cao tính tự chủ trong công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao khi tổ chức đã phân công điều động các đồng chí bắt đầu từ ngày 01/8/2023; gặp gỡ các đc đảng viên cao tuổi Đảng trao đổi đóng góp ý kiến về những giải pháp hay của các đồng chí để áp dụng trong công tác tổ chức xây dựng Đảng nói chung và phát triển kinh tế xã hội nói riêng trên địa bàn phường.

Đồng chí: Hà Anh Dũng – TUV. Bí thư Thành ủy

đã phát biểu chị đạo phân công nhiệm vụ cho các đồng chí

Duyệt tin bài của lãnh đạo                                                              Nguồn tin: Đảng ủy phường

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ.