Lễ kết nạp đảng viên

Vừa qua tại hội trường A-UBND phường Tân Xuân chi bộ Quân sự đã làm lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Duy Tân – Lực lượng dân quân thường trực, đoàn viên của chi đoàn quân sự và thành viên Ban chấp hành công đoàn phường.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ chủ trì buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đồng thời cũng là Bí thư chi bộ Quân sự lên đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Thành ủy Đồng Xoài cho quần chúng Trần Duy Tân, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên là 11 đồng chí và đồng chí Trần Duy Tân đã lên đọc lời tuyên thề trước cờ Đảng và chi bộ Quân sự.

Tại buổi lễ kết nạp đảng viên đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đồng thời Bí thư chi bộ Quân sự đã nói rõ nhiệm vụ quyền hạn của người đảng viên và tiếp tục phân công 01 đồng chí đảng viên chính thức và chi đoàn quân sự tiếp tục theo dõi giúp đỡ đảng viên dự bị và nhắc nhở đồng chí Trần Duy Tân tiếp tục rèn luyện, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy,

Chủ tịch HĐND phường trao Quyết định kết nạp Đảng viên

Duyệt tin bài của lãnh đạo                                      Nguồn tin: Đảng ủy phường

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ.