Thông báo lịch cắt điện

Căn cứ Nghị đinh số 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014 của Chính phủ về việc quy định chi tiết thi hành Luật điện lực về an toàn điện;

Căn cứ Kế hoạch sữa chữa, bảo trì và phát quang lưới điện trung hạ thế của Điện lực Đồng Xoài;

Điện lực Đồng Xoài xin thông báo sẽ tạm ngưng cung cấp điện để công tác phát quang và bảo trì lưới điện với thời gian như sau:

1. Thời gian: Từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút ngày 13/07/2021.

2. Phạm vi ngưng cung cấp điện: Một phần khu phố Tân Xuân – phường Tân Xuân – Thành phố Đồng Xoài – tỉnh Bình Phước.

3. Nội dung công tác: Bảo trì lưới điện hạ thế và các mối nối TBA Tân Xuân 4/9 thuộc nhánh rẽ KP. Tân Xuân 4/9 tuyến 471 Đồng Xoài.

Điện lực Đồng Xoài thông báo để nhân dân trong khu vực trên biết để bố trí sản xuất và sinh hoạt cho phù hợp./.

Nguồn tin: Điện lực Đồng Xoài