Thông báo lịch cắt điện

Căn cứ Nghị định số 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014 của Chính phủ về việc “Quy định chi tiết thi hành Luật điện lực về an toàn điện”;

Căn cứ kế hoạch kéo mới, bảo trì và phát quang lưới điện trung hạ thế của Điện lực Đồng Xoài.

Điện lực Đồng Xoài xin thông báo sẽ tạm ngưng cung cấp điện để công tác với thời gian và phạm vi ngừng cung cấp điện cụ thể như sau:

1. Thứ 4, ngày 27 tháng 9 năm 2023

- Thời gian: Từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 00 phút

- Phạm vi ngưng cung cấp điện: Một phần khu phố Phước An phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Nội dung công tác: Kéo mới lưới điện hạ thế.

2. Thứ 6, ngày 29 tháng 9 năm 2023

- Thời gian: Từ 07 giờ 30 phút đến 16 giờ 00 phút

- Phạm vi ngưng cung cấp điện: Khu vực khu phố Phước Bình phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Nội dung công tác: Kéo mới lưới điện hạ thế.

Điện lực Đồng Xoài thông báo để nhân dân trong khu vực trên biết để bố trí sản xuất và sinh hoạt cho phù hợp./.

Nguồn tin: Điện lực Đồng Xoài