THÔNG BÁO TỔ CHỨC ĐĂNG KÝ XE

Thực hiện Thông tư số 15, 16/2022/TT-BCA ngày 06/4/2022 của Bộ Công an quy định về công tác đăng ký xe của lực lượng Công an nhân dân.

Công an thành phố Đồng Xoài thông báo công tác đăng ký xe tại Công an thành phố Đồng Xoài và Công an cấp xã trên địa bàn thành phố Đồng Xoài, thực hiện từ ngày 21/5/2022 như sau:

1. Đối tượng đăng ký:

Tổ chức đăng ký xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú tại thành phố Đồng Xoài và cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài tại thành phố Đồng Xoài.

2. Địa điểm đăng ký:

Trụ sở Công an thành phố Đồng Xoài. Địa chỉ: số 1167, đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Nguồn tin:Công an thành phố Đồng Xoài