Phường Tân Xuân nghiệm thu tuyến đường giao thông nông thôn theo cơ chế đặc thù

Sáng ngày 14/12/2021, Ủy ban nhân dân phường Tân Xuân tổ chức nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình đường bê tông xi măng tổ 4 Khu phố Phước Bình (đường vào nhà ô Tâm sầu riêng).

Tiến hành đo đạc nghiệm thu tuyến đường Tổ 4 khu phố Phước Bình

Với phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, công trình được khởi công xây dựng với tổng chiều dài là 755m; chiều rộng mặt đường 6m tổng kinh phí 1.482 tỷ đồng trong đó nhân dân đóng góp 456.150.000 đồng. Công trình được bắt đầu thi công từ tháng 10 năm 2021. Qua nghiệm thu, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và đưa vào sử dụng phục vụ giao thông đi lại thuận lợi của bà con nhân dân trong xóm, góp phần nâng cao đời sống nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân