CHI HỘI PHỤ NỮ KHU PHỐ TÂN TIẾN VỚI HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG!

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cứ đều đặn vào sáng chủ nhật hàng tuần, Chi hội phụ nữ khu phố Tân Tiến  phối hợp với CLB Dưỡng sinh khu phố, tổ chức gian hàng 0 đồng tại nhà văn hoá khu phố Tân Tiến, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Đến với gian hàng 0 đồng, các cô ,các chị, các bà có thể lựa chọn cho gia đình mình những thực phẩm, vật dùng  thiết yếu phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày như: gạo, mì tôm, rau, củ quả, .. có cả quần áo và các mặt hang tiêu dung khác. Chi Hội phụ nữ đã tổ chức được 15 đợt hoạt động. Mỗi đợt từ 100 đến 200 lượt người. Chính những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhân văn này đã góp phần lan toả yêu thương đến với cộng đồng.

Hi vọng trong thời gian tới, sẽ nhận được nhiều sự đóng góp có các mạnh thường quân và nhà hảo tâm để hoạt động chia sẻ yêu thương của Chi hội phụ nữ sẽ được lan toả mạnh mẽ hơn đến cộng đồng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Nguồn: HLHPN Phường