Trao tặng nhà Chữ thập đỏ chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2022)

Ngày 31/10 UBND phường Tân Xuân (TP. Đồng Xoài) tổ chức bàn giao căn nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thạch Kiều Hương, ngụ tại khu phố Phước An – phường Tân Xuân. Hội Chữ thập đỏ phường chủ công, tài trợ chính là chùa Soreyvonsa. Đây là hộ đồng bào dân tộc thiểu số thuộc diện hộ khó khăn về nhà ở của phường.

Hình ảnh: Toàn cảnh buổi trao tặng nhà cho gia đình bà Nguyễn Thạch Kiều Hương – khu phố Phước An.

Hình ảnh: Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ thành phố và lãnh đạo UBND phường trao tặng nhà.

Hiện bà Nguyễn Thạch Kiều Hương là phụ nữ đơn thân có nuôi hai con nhỏ, cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn. Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Hội Chữ thập đỏ phường Tân Xuân phối hợp cùng chùa Sereyvonsa vận động kinh phí cùng các nhà hảo tâm xây dựng căn nhà tình thương với tổng kinh phí là 110 triệu đồng. Trong đó chùa Soreyvonsa 80 triệu và gia đình bà đóng góp thêm 30 triệu đồng.

Nguồn: UBND phường Tân Xuân