CÔNG TRÌNH KỶ NIỆM 76 NĂM THÀNH LẬP HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM (23/11/1946 - 23/11/2022)
Sáng ngày 23/9/2022, Hội Chữ Thập Đỏ thành phố Đồng xoài phối hợp Hội Chữ Thập Đỏ phường Tân Xuân tổ chức khởi công xây dựng nhà Chữ Thập Đỏ cho hộ ông Nguyễn Viết Ngọc tại tổ 1, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân.

Hình ảnh: Toàn cảnh lễ khởi công xây dựng nhà Chữ Thập Đỏ tại tổ 1,khu phố Suối Đá,phường Tân Xuân (23/9)

Về dự có bà Nguyễn Thị Hằng Nga – Phó Chủ Tịch hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Phước và đại diện nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ.

Hình ảnh: Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo hội Chữ Thập Đỏ thành phố cùng UBND phường .

Căn nhà trị giá 150 triệu đồng. Trong đó hội chữ thập đỏ thành phố vận động doanh nghiệp hỗ trợ 80 triệu đồng, gia đình và người thân đóng góp 70 triệu đồng.

Hình ảnh: Gia đình ông Nguyễn Viết Ngọc – khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân.

Hy vọng từ nguồn hỗ trợ này gia đình ông có mái ấm,  là động lực giúp ông vươn lên trong cuộc sống. Căn nhà ông dự kiến hoàn thành xong trong dịp lễ kỷ niệm 76 năm thành lập hội Chữ Thập Đỏ (23/11/1946 – 23/11/2022).

Nguồn: UBND phường Tân Xuân