CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 VÀ CHIA SẼ KHÓ KHĂN VỚI NGƯỜI THUÊ TRỌ

Trong thời gian qua, cả hệ thống chính trị của phường đã nổ lực thực hiện tốt các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, nhất là trong thời gian thực hiện giãn cách toàn xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Hầu hết các hoạt động kinh tế - xã hội đều bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn phải tạm từng hoạt động, thu hẹp sản xuất…

Mặc dù đã được chính quyền địa phương, các tổ chức xã hội, các mạnh thường quân quan tâm, hỗ trợ khó khăn nhưng nhiều trường hợp người lao động nghỉ việc trong thời gian giãn cách xã hội, không có thu nhập nhất là những người lao động hiện đang thuê trọ trên địa bàn thành phố Đồng Xoài nói chung và phường Tân Xuân nói riêng.

Để công tác phòng chống dịch Covid- 19 đạt hiệu quả, đồng thời tạo sự an tâm cho người lao động ở nhà cách ly, chống dịch, tuân thủ các quy định của pháp luật, UBND phường Tân Xuân kêu gọi chủ nhà trọ chia sẻ, giảm hoặc miễn tiền thuê nhà trọ giúp người lao động bớt đi một phần khó khăn, an tâm ở nhà phòng chống dịch và góp phần giữ gìn an ninh trật tự đạt hiệu quả.

Thư ngỏ của UBND thành phố Đồng Xoài.

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân.