Thông báo số điện thoại và địa chỉ tiếp nhận ý kiến kiến nghị và phản ánh của cử tri gửi đến Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh

Căn cứ quy định pháp luật về tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý ý kiến kiến nghị và phản ánh của cử tri;

Để thuận tiện cho cử tri trong việc liên hệ tiếp công dân, gửi đơn, thư khiếu nại, tố cáo; ý kiến kiến nghị và phản ánh đến Hội đồng nhân dân tỉnh. Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thông báo số điện thoại và địa chỉ để cử tri biết, liên hệ:

- Số điện thoại tiếp nhận: 02713.870.987 hoặc 0982.567.393 (gặp đồng chí Hạnh, Phó Trưởng phòng Thông tin, Dân nguyện).

- Địa chỉ liên hệ: Số 05, đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

- Email: vphdndbp@gmail.com

- Website: https://dbnd.binhphuoc.gov.vn/

- Số điện thoại của người cung cấp thông tin hoạt động của HĐND tỉnh, Ông Đỗ Văn Mạnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh: 0983.007.141.

Nguồn tin: HĐND tỉnh Bình Phước