HĐND phường Tân Xuân khóa V tổ chức kỳ họp thứ 7 (họp chuyên đề) bầu chức danh phó Chủ tịch UBND phường
Sáng 07/4, HĐND phường Tân Xuân khóa V tổ chức kỳ họp thứ 7 (họp chuyên đề) để miễn nhiệm và bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND phường theo quy định của Luật tổ chức chính quyền địa phương. Đến dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Minh Bình chủ tịch UBND thành phố , Chủ tịch  HĐND thành phố Nguyễn Xuân Trường, cùng dự có Chánh văn phòng HĐND và UBND thành phố.

Quang cảnh kỳ họp thứ 7, HĐND phường Tân Xuân khóa V nhiệm kỳ 2021-2026

Các đại biểu lãnh đạo HĐND, UBND thành phố tham dự kỳ họp

Đại biểu HĐND phường bầu chức danh Phó chủ tịch UBND phường khoá V, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch UBND phường Tân Xuân đối với ông Hoàng Định. Đồng thời, HĐND phường thực hiện thủ tục bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND phường khóa V, nhiệm kì 2021-2026 đối với ông Vũ Trọng Ngọc hiện nay đang là công chức tư pháp, Hộ tịch phường với số phiếu 21/21 đạt tỷ lệ 100% so với tổng đại biểu HĐND phường, ông Vũ Trọng Ngọc đã trúng cử vào chức danh Phó chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Vũ Trọng Ngọc - tân Phó chủ tịch UBND phường Tân Xuân khoá V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 phát biểu nhận nhiệm vụ.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và lãnh đạo phường Tân Xuân tặng hoa chúc mừng tân Phó chủ tịch UBND phường.

Cũng tại kỳ họp, HĐND phường Tân Xuân đã xem xét cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Đinh Thị Hường

Thổ Tín