Họp Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND phường khóa V.
Sáng 11/11/2022, Thường trực HĐND phường tổ chức cuộc họp Hội nghị liên tịch lần thứ nhất thống nhất nội dung, chương trình và thời gian tổ chức Kỳ họp thứ 6 HĐND phường khóa V . Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, sau khi nghe Thường trực HĐND phường trình bày dự kiến nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND phường khoá V ( kỳ họp cuối năm 2022 ).

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần - Bí thư Đảng ủy phường, chủ tịch HĐND phường kết luận cuộc họp.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường kết luận: đề nghị UBND phường bổ sung thêm các nội dung cần thiết ngoài các báo cáo dự thảo đã xem xét tại cuộc họp này. Các bạn nghành đoàn thể hoàn thành báo cáo, kiến nghị đề xuất ( nếu có ) gửi về Thường trực HĐND phường trước ngày 30/11/2022 . Giao Thường trực HĐND phường tổng hộp báo cáo và nội dung phục vụ kỳ họp trước ngày 09/12/2022.

Nguồn: UBND phường