HĐND phường Tân Xuân và phường Tân Phú tổ chức kỳ họp cuối năm
Vừa qua, HĐND phường Tân Phú và Tân Xuân tổ chức kỳ họp cuối năm HĐND phường khóa V nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp đã đánh giá tình hình hoạt động của HĐND phường; tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-VHXH-QPAN của UBND phường năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Kỳ họp thứ ba HĐND phường Tân Phú khóa V nhiệm kỳ 2021-2026

Báo cáo tại kỳ họp cho thấy, trong năm 2021 mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 nhưng các chỉ tiêu quan trọng của phường Tân Phú và Tân Xuân trên các lĩnh vực KT-VHXH-QPAN cơ bản đạt theo nghị quyết HĐND đề ra. Trong đó, các địa phương đã tập trung dồn sức cho công tác phòng chống dịch covid 19. Đồng thời làm tốt chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ kịp thời cho các trường hợp bị ảnh hưởng dịch covid 19 từ nhiều nguồn vận động. Đồng thời đảm bảo an ninh trật tự và thực hiện các quy định trong ph òng chống dịch covid-19.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường Tân Phú và Tân Xuân đã tập trung chất vấn các vấn đề cử tri quan tâm và thảo luận thống nhất các chỉ tiêu nghị quyết HĐND đề ra trong năm 2021. Trong đó, chủ yếu chất vấn về công tác giải tỏa đền bù các dự án, lập lại trật tự đô thị, công tác phòng chống dịch.

Kỳ họp thứ tư HĐND phường Tân Xuân khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại kỳ họp, HĐND phường Tân Phú và Tân Xuân đã thông qua các nghị quyết về chương trình hoạt động của HĐND phường năm 2022; dự thảo nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND phường năm 2022; nghị quyết về kế hoạch phát triển KTXH-QPAN năm 2022; nghị quyết về dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2022.

Nhã Trâm – Đài TT & TH thành phố