Phường Tân Xuân tổ chức họp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021

Nhân dịp năm mới, sáng ngày 17/02/2021, Thường trực Đảng ủy – HĐND –UBND – UBMTTQVN phường đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động cán bộ, công chức, Người hoạt động không chuyên trách, Người lao động phường, Dân quân thường trực, Công an, Trạm Y tế, Bí thư chi bộ, Trưởng các khu phố, Trưởng Ban Công tác Mặt trận.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND phường thông báo một số nét chính về tình hình kinh tế - xã hội, ANCT của phường trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; Với mong muốn tất cả nhân dân trên địa bàn phường đều có tết, lãnh đạo phường đã phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm… được 1.052 phần quà trị giá 414.300.000 đồng hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, đối tượng BTXH… vui xuân đón tết. Công an, BVDP, DQTT đã phối hợp tuần tra, đảm bảo ANTT trên địa bàn phường; Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, trạm y tế phường tổ chức trực tại cơ quan để hướng dẫn người dân kê khai y tế, hướng dẫn người dân phòng chống dịch Covid-19 theo đúng tinh thần chỉ đạo của tỉnh, thành phố và lãnh đạo phường…

Song song đó, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND –UBND – UBMTTQVN phường đã tổ chức đi thăm và chúc tết, tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo cán bộ Tỉnh ủy, Huyện ủy và các đồng chí đảng viên có huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên đang sinh sống trên địa bàn phường; Gặp gỡ, chúc tết các thanh niên trúng tuyển NVQS nhằm động viên tinh thần các thanh niên, yên tâm lên đường làm nghĩa vụ; Đi thăm và chúc tết các khu phố trên địa bàn phường...

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã gửi tới toàn thể CB-CNV phường lời thăm hỏi chân thành, lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển hơn.

Đây cũng là dịp để toàn thể CB-CNV phường gặp gỡ, thắt chặt tình đồng chí, đồng nghiệp; cùng nhau phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân.