Chi bộ quân sự phường Tân Xuân tổ chức kết nạp đảng viên

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy phường Tân Xuân về kết nạp đảng viên năm 2023. Ngày 24/8/2023 tại hội trường A-UBND phường Tân Xuân, Chi bộ Quân sự đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phạm Quang Tuấn – Lực lượng dân quân thường trực phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường

- Bí thư chi bộ Quân sự trao quyết định cho đảng viên mới.

Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, đồng chí Phạm Quang Tuấn đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, cùng với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Quang Tuấn đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Tập thể Chi bộ quân sự chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường - Bí thư chi bộ Quân sự đã chúc mừng đồng chí Phạm Quang Tuấn, chúc mừng Chi bộ Quân sự có thêm 01 đảng viên mới đầy năng lực, vững vàng bản lĩnh. Đồng thời tin tưởng, đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ Quân sự hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Quân sự ngày càng vững mạnh.

Nguồn tin: Đảng ủy phường

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ.