Trao tặng huy hiệu 55, 50, 30 năm tuổi Đảng (đợt 19/5/2021)

Vào ngày  25/5/2021 tại hội trường A - UBND phường Tân Xuân đã làm lễ trao tặng huy hiệu 55, 50, 30 năm tuổi Đảng (đợt 19/5/2021) cho các đồng chí đảng viên.

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị Thành phố, phụ trách Đảng bộ phường Tân Xuân.

Chủ trì buổi lễ có các đồng chí Thường Trực Đảng ủy phường, các đồng chí đại diện lãnh đạo; Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên chi bộ KP. Tân Xuân và KP. Tân Tiến.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị Thành phố lên trao Quyết định của Tỉnh ủy Bình Phước và gắn huy hiệu 55, 50, 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Văn Thơi - Đảng viên chi bộ KP. Tân Xuân; đồng chí Phạm Tấn Thanh – Đảng viên chi bộ KP. Tân Tiến và đồng chí Nguyễn Ngọc Hà – Đảng viên chi bộ KP. Tân Tiến.

Đồng chí Hồ Văn Thơi đại diện đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng lên phát biểu cảm tưởng và đồng chí Đỗ Văn Kha – Bí thư chi bộ KP. Tân Xuân đại diện cho chi bộ có đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng lên phát biểu, đây cũng là một niềm vinh dự cho Đảng bộ và chi bộ.

Nguồn tin: Đảng ủy phường Tân Xuân