Đảng ủy phường Tân Xuân tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Vừa qua, Đảng ủy phường Tân xuân tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Về dự hội nghị có đồng chí Hà Anh Dũng, UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy, đc Nguyễn Xuân Trường, UVBTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố phụ trách Đảng bộ phường Tân xuân, cùng các Ban xây dựng Đảng, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Bí thư các chi bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ cũng về dự.

Toàn cảnh hội nghị

Tổng  kết đánh giá chung về tình hình kinh tế xã hội quốc phòng an ninh, công tác lãnh đạo chỉ đạo trong công tác Đảng và những thành tích đã đạt được trong năm 2022. Đảng ủy đã đề xuất khen khen thưởng 05 năm liên tục đề nghị tỉnh ủy khen, Đảng ủy phường khen thưởng cho 03 tập thể và 50 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh toàn hệ thống chính trị phường cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, tập trung lãnh đạo, quản lý điều hành thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương; tiếp tục quán triệt thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung Đảng (khóa XI, XII, XIII) về xây dựng Đảng và Nghị quyết hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) về Quy định trách nhiệm nêu gương; Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” quan tâm hơn vấn đề phát triển đảng viên tạo nguồn nhân lực vững chắc cho Đảng. Chỉ đạo chính quyền quan tâm công tác tiếp công dân, hòa giải ở cơ sở, công tác giao quân năm 2023 đạt chỉ tiêu giao.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Hà Anh Dũng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy

Nguồn tin: Đảng ủy phường