Hội nghị thông tin thời sự quý II năm 2023

Hội nghị thông tin thời sự quý II năm 2023, kết quả 02 năm

Ngày 22/5/2023 tại hội trường A-UBND phường. Đảng ủy phường đã tổ chức thông tin thời sự quý II năm 2023, kết quả 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW và khen thưởng, tập thể cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Về dự chủ trì hội nghị đồng chí Hà Anh Dũng – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài, Báo cáo viên Trung ương; có các đồng chí Thường Trực Đảng ủy phường- Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Phạm Trung Phóng – Phó Bí thư Thường trực, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường. Còn có các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí trưởng, phó các đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc.

Đồng chí Hà Anh Dũng – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài, Báo cáo viên Trung ương đã thông tin nhanh  thời sự quý II năm 2023

Đồng chí Hà Anh Dũng – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư                Đ/c Nguyễn Thị Bích Thuần – BT. Đảng ủy

Thành ủy Đồng Xoài, Báo cáo viên Trung ương                            phường trao quyết định khen thưởng

Duyệt tin bài của lãnh đạo                                                     Nguồn tin: Đảng ủy phường