LÃNH ĐẠO THÀNH ỦY VÀ ĐẢNG ỦY ĐI THĂM CHÚC TẾT CHO ĐỒNG CHÍ NGUYÊN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO TỈNH ỦY

LÃNH ĐẠO THÀNH ỦY VÀ ĐẢNG ỦY ĐI THĂM CHÚC TẾT CHO

ĐỒNG CHÍ NGUYÊN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO TỈNH ỦY

Vừa qua tại nhà đồng chí Văn Tấn Sắc, Nguyên TUV dự khuyết, PBT.TT Huyện ủy Đồng Phú, Giám đốc trường Đảng Tỉnh Sông Bé, lãnh đạo Thành ủy và Đảng ủy phường đã đến thăm và chúc tết nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023. Đồng chí Hà Anh Dũng, UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy, đ/c Nguyễn Xuân Trường, UVBTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố phụ trách Đảng bộ phường, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường.

Tại buổi thăm chúc tết đồng chí Bí thư Thành ủy tri ân sâu sắc đến đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ công tác đã đóng góp công sức trí tuệ cho Đảng và nhà nước đồng thời cũng là người có huy hiệu cao tuổi Đảng nhân dịp mừng xuân Quý Mão Thành ủy và Đảng ủy phường cũng có món quà chúc mừng gửi đến đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Cũng mong đồng chí qua năm mới 2023 dựa trên những kinh nghiệm đã có tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cho chi bộ Đảng bộ phường có những định hướng giải pháp hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội để góp phần xây dựng phường Tân Xuân ngày càng phát triển vững mạnh.

Lãnh đạo Thành ủy và Đảng ủy đi thăm tặng quà tết cho

đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy

Duyệt tin bài của lãnh đạo                                                           Nguồn tin: Đảng ủy phường

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ.