BÀN GIAO TUYẾN ĐƯỜNG CỜ TỔ QUỐC TẠI PHƯỜNG TÂN XUÂN

🍀Bàn giao công trình “Tuyến đường cờ Tổ quốc” nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tổ dân phố Xuân Lộc, phường Tân Xuân 🍀🍀

💐💐vừa qua, khu phố Xuân Lộc, phường Tân Xuân tổ chức bàn giao công trình “Tuyến đường cờ Tổ quốc” nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11/1930-18/11/2023, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Dự chương trình có đ/c Nguyễn Thành Huy - PCT HĐND, đ/c Thân Thị Thanh Xuân-CT UBMTTQ cùng các đc BTT UBMTTQ phường, cấp ủy chi bộ, Ban điều hành, ban CTMT khu phố và Nhân dân hẻm 115 khu phố.

🌼🌼 "Tuyến đường cờ Tổ quốc” được Nhân dân hẻm 115 đóng góp xây dựng để chào mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023, đồng thời vận động mô hình thùng rác hộ gia đình toàn tuyến. Đây cũng là cách thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho các thế hệ trong các dịp ngày lễ lớn của đất nước, những tuyến đường rực rỡ cờ hoa tạo nên hình ảnh đẹp và trang trọng, trở thành điểm nhấn mỹ quan đô thị, làm tăng thêm ý nghĩa của các sự kiện; tạo không khí vui tươi phấn khởi, khích lệ tinh thần đoàn kết, xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.

Hình ảnh tại lễ bàn giao tuyến đường cờ

Những năm qua, Nhân dân khu phố Xuân Lộc luôn đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước và đạt nhiều kết quả trong phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa. Khu phố có 446 hộ dân với 1890 nhân khẩu; 100% các hộ gia đình có phương tiện đi lại và các tiện ích khác; hiện khu phố không còn hộ nghèo; 100% các hộ gia đình đăng ký tham gia các cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; 98% hộ gia đình đạt gia đình văn hóa; khu phố được công nhận khu phố văn hóa. Đời sống Nhân dân ngày càng được cải thiện; ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo đảm trật tự đô thị được nâng cao; khối đại đoàn kết toàn dân tộc không ngừng được củng cố và phát triển.

Trước đó, Tuyến hẻm 115 được nhân dân khu phố đồng thuận hiến đất, tháo dỡ công trình hàng rào, cổng để thực hiện dự án mở rộng nâng cấp tuyến. Hiện nay tuyến đường rộng rãi, khang trang hơn, góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị phường Tân Xuân.

Tin và bài: Thanh Xuân