HỘI LHPN PHƯỜNG TÂN XUÂN KIỆN TOÀN CHỨC DANH PHÓ CHỦ TỊCH HỘI LHPN PHƯỜNG NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng ngày 16/4/2024, Thực hiện sự chỉ đạo của quận Hội LHPN thành phố, Hội LHPN phường Tân Xuân đã tổ chức hội nghị kiện toàn chức danh UVTV, PCT hội LHPN phường. Dự hội nghị có đồng chí Võ Thị Ngọc Xuân- Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Tươi - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Thân Thị Thanh Xuân - UV BTV, Trưởng khối dân vận, chủ tịch UBMTTQ phường, cùng các đồng chí BCH hội LHPN phường. Thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, được sự nhất trí của BTV Hội LHPN thành phố, Đảng ủy phường Tân Xuân, BCH hội LHPN phường Tân Xuân đã tổ chức họp bầu kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch Hội LHPN phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất Đề án kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch Hội LHPN phường; Kết quả, 100% ủy viên BCH có mặt đã biểu quyết tín nhiệm bầu đồng chí Trần Thị Minh Nga tham gia ủy viên Ban thường vụ và giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHPN phường nhiệm kỳ 2021- 2026.

Chúc mừng và tặng hoa tân Phó Chủ tịch Hội LHPN phường, lãnh đạo Hội LHPN thành phố, bày tỏ sự tin tưởng tân lãnh đạo Hội LHPN phường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới, đoàn kết cùng BTV, BCH và tập thể Hội LHPN phường đưa phong trào Hội Phụ nữ phường phát triển khởi sắc hơn nữa. Phó chủ tịch Hội LHPN phường Trần Thị Minh Nga hứa sẽ luôn phấn đấu, rèn luyện, học tập cùng tập thể lãnh đạo Hội LHPN phường năng động, sáng tạo đề ra các chương trình, hoạt động thiết thực để Hội thực sự làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ, góp phần nâng cao vị thế của phụ nữ phường và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Thx-MTTQ phường