GIẢI NGÂN VỐN HỖ TRỢ HỘI VIÊN NÔNG DÂN TRỒNG VÀ CHĂM SÓC RAU

GIẢI NGÂN VỐN HỖ TRỢ

HỘI VIÊN NÔNG DÂN TRỒNG VÀ CHĂM SÓC RAU

Thể loại bài: Thông tin tuyên truyền

Nhằm hỗ trợ hội viên nông dân có thêm điều kiện chăm sóc rau, ngày 18/12/2023 Hội Nông dân phường Tân xuân phối hợp với Hội Nông dân Thành phố Đồng Xoài đi thẩm định dự án trồng rau trong nhà lưới tại 03 hộ dân đang canh tác tại khu phố Suối Đá phường Tân Xuân với tổng diện tích 12 sào như các loại rau ăn lá và rau thơm với tổng số tiền cho vay 150.000.000 đồng (mỗi hộ được vay 50.000.000 đồng) từ quỹ hỗ trợ Nông dân Thành phố Đồng Xoài. Sau khi thẩm định dự án và thực hiện giải ngân trong ngày.

Hình ảnh đi thực tế và giải ngân vốn

Qua đợt thẩm định đồng chí Trân Anh Tuấn, PCT  Hội Nông dân Thành phố Đồng Xoài đã có ý kiến chỉ đạo cho Hội nông dân phường Tân Xuân cần quan tâm, hỗ trợ các hộ dân nếu gặp khó khăn và quản lý sử dụng nguồn vốn hỗ trợ đúng mục đích và có trách nhiệm đóng phí đúng thời hạn theo quy định. Biết rằng kinh tế thị trường hiện nay rất khó khăn cho người dân cũng mong các đồng chí cùng chung tay hỗ trợ bà con nông dân ổn định kinh tế lâu dài.

Tin và bài: Nguyễn Thị Huệ