Ban vận động quỹ vì người nghèo phường Tân Xuân hỗ trợ sửa chữa nhà khó khăn

Vừa qua, Đại diện BVĐ “Quỹ vì người nghèo” phường Tân Xuân đã tổ chức thăm, trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà cho hộ ông Thạch Riêng khu phố Phước An, phường Tân Xuân.

Gia đình ông Thạch Riêng ở tổ 4, khu Phước An, phường Tân Xuân là một trong số hộ khó khăn của phường. Bản thân ông Thạch Riêng đang hưởng bảo trợ xã hội do phường quản lý, được hỗ trợ xe lăn điện hàng ngày bán vé số, vợ không có việc làm ổn định Ngôi nhà gia đình đang ở xây dựng đã lâu, nay xuống cấp. Cảm thông trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” phường đã trích 20 triệu đồng từ nguồn “Quỹ vì người nghèo” địa phương trao cho hộ ông Thạch Riêng để sửa chữa nhà ở.

Ban vận động quỹ “ vì người nghèo’’ hỗ trợ tiền sửa chữa nhà cho hộ ông Thạch riêng

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Phường Tân Xuân nhằm động viên, hỗ trợ hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường có một cuộc sống ổn định, bền vững hơn, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của nhân dân phường góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đây là công trình chào mừng Đại hội MTTQ phường Tân Xuân nhiệm kỳ 2024-2029

Tin và bài: Thx-MTTQ phường Tân Xuân