Hội nông dân phường Tân Xuân tổ chức hội nghị kiện toàn chức danh phó chủ tịch Hội nông dân phường nhiệm kỳ 2023-2028

Hội Nông dân Phường Tân Xuân bầu bổ sung UVBCH, UVBTV và chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân phường nhiệm kỳ 2023-2028

Vừa qua, tại hội trường B - UBND phường Tân Xuân đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành bầu bổ sung UVBCH, UVBTV và chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân phường khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Yến Linh - UVBTV Hội Nông dân tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Tươi - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường và các đồng chí là UVBCH Hội Nông dân phường Tân Xuân khóa VI.

Với tinh thần đoàn kết thống nhất, đồng thuận cao, đồng chí Phạm Thị Ngọc Hồng đã được Hội nghị tín nhiệm bầu tham gia BCH, BTV và giữ chức Phó Chủ tịch Hội Nông dân phường khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, với tỷ lệ đạt 100% các Ủy viên BCH thống nhất. Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Chủ tịch Hội Nông dân phường cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Chấp hành Hội Nông dân phường và hứa sẽ nỗ lực, học tập phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần đưa công tác hội và phong trào nông dân trên địa bàn phát triển ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Thx-MTTQ phường