Lữ Đoàn Đặc Công 429 thâm nhập gặp mặt thanh niên và gia đình để động viên thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2024.

💐💐Thâm nhập, tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024💐💐

🍀🍀Thực hiện quy trình công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024, vừa qua Lữ Đoàn Đặc Công 429 - thuộc Binh Chủng Đặc Công - Bộ Quốc phòng đến nhà thanh niên phường Tân Xuân thâm nhập gặp mặt thanh niên và gia đình để động viên thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2024.

🍀🍀Qua thâm nhập nhìn chung gia đình và thanh niên phường phấn khởi, an tâm tư tưởng sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Năm 2024 phường Tân Xuân có 23 thanh niên đạt sức khỏe NVQS qua thâm nhập sẽ chọn ra 15/15 thanh niên nhập ngũ năm 2024

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

Tin Và Bài: Thanh Xuân