Lễ kết nạp hội viên đối với Quân nhân xuất ngũ

Vừa qua Hội Nông dân phường Tân Xuân đã tổ chức Lễ kết nạp hội viên đối với Quân nhân xuất ngũ năm 2023.

Về dự có đồng chí Thân Thị Thanh Xuân- UVBTV Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN phường, cùng dự có BCH Hội Nông dân phường, Ban điều hành các khu phố và cùng 04 hội viên nông dân là quân nhân xuất ngũ ưu tú được kết nạp vào hội.

Tại buổi lễ, hội viên mới được nghe qua quyền và nghĩa vụ của hội viên khi tham gia vào tổ chức Hội nông dân Việt Nam. Bên cạnh đó Hội nông dân phường luôn xác định nhiệm vụ phát triển hội viên là một trong những nhiệm vụ then chốt, yếu tố quyết định để công tác Hội và phong trào nông dân hoạt động ngày càng hiệu quả.

Hội viên nông dân là quân nhân xuất ngũ ưu tú nhận Quyết định kết nạp năm 2023

Tại buổi lễ đồng chí Thân Thị Thanh Xuân phát biểu chỉ đạo Hội Nông dân phường cần tuyên truyền đến hội viên nông dân tại các khu dân cư. Để tiếp tục xây dựng, củng cố tổ chức hội vững mạnh, thời gian tới, hội tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, quan tâm đến quyền lợi và nghĩa vụ của hội viên, nhất là những vấn đề mà hội viên đang cần hỗ trợ, giúp đỡ, tạo động lực để hội viên gắn bó với tổ chức hội.

Nguồn tin: Hội nông dân phường

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ