Kỳ họp thứ chín (kỳ họp chuyên đề) HĐND phường Tân Xuân Khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 18/12/2023, HĐND phường Tân Xuân khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ Chín (chuyên đề) quyết định nguồn vốn xây dựng cơ bản năm 2023. Dự kỳ họp có: Nguyễn Thị Bích Thuần - Thành Ủy viên – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tân Xuân; bà Nguyễn Thị Tươi - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy;  ông Nguyễn Phương Nam - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; bà Thân Thị Thanh Xuân – Chủ tịch UBMTTQVN phường Tân Xuân; Các ông bà là đại biểu Đại biểu HĐND phường cùng về dự.

Quang cảnh Kỳ họp thứ Chín (chuyên đề)

Kỳ họp đã thảo luận xem xét và đánh giá tình hình triển khai thực hiện vận động GPMB đường Quy hoạch số 21 (đường vành đai 32m). Xem xét và cho ý kiến về tở trình của UBND phường trình tại kỳ họp về kế hoạch vốn đầu tư xây dựng cơ bản năm 2023.

Phát biểu tại kỳ họp, bà Nguyễn Thị Bích Thuần - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Tân Xuân đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác triển khai vận động GPMB đường Quy hoạch số 21 (đường vành đai 32m) đề nghị UBND phường chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, bộ phận chuyên môn có liên quan tổ chức thực hiện công tác đầu tư theo đúng quy định; lựa chọn nhà thầu có năng lực; nghiệm thu, thanh quyết toán, bàn giao đưa vào khai thác, sử dụng đúng kế hoạch đã đề ra.

Thành Ủy viên – Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND phường Tân Xuân bà Nguyễn Thị Bích Thuần phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp

Với tinh thần, trách nhiệm cao của các ông, bà đại biểu HĐND. Kỳ họp HĐND phường đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về kế hoạch vốn đầu tư xây dựng cơ bản năm 2023 với thống nhất cao của các đại biểu HĐND phường./.