Phường Tân Xuân tổ chức hội nghị trao Quyết định về công tác cán bộ khu phố

Sáng ngày 16/4/2024, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Tân Xuân tổ chức hội nghị trao Quyết định về công tác cán bộ khu phố.

Tham dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần - TUV, Bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND phường, Đ/c Nguyễn Thị Tươi – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Phương Nam – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Đ/c Thân Thị Thanh Xuân- Chủ tịch UBMTTQVN phường; cấp ủy chi bộ, Trưởng khu phố Phước Bình.

Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Tươi - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã thông qua Quyết định cho thôi chức danh Bí thư chi bộ khu phố Phước Bình, nhiệm kỳ 2022-2025, lãnh đạo UBND phường thông qua Quyết định miễn nhiệm Trưởng khu phố Phước Bình và Quyết định về việc chỉ định Trưởng khu phố lâm thời.

Theo đó, ông Nguyễn Ngô Quy thôi làm Trưởng khu phố Phước Bình kể từ ngày 06/4/2024 theo nguyện vọng; ông Trần Kim Cương là Đảng viên chi bộ khu phố Phước Bình sẽ đảm nhiệm chức danh Trưởng khu phố lâm thời kể từ ngày 06/4/2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần - Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những đóng góp, nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của ông Nguyễn Ngô Quy trong thời gian làm Bí thư chi bộ kiêm Trưởng khu phố và hy vọng tới đây dù không còn tham gia công tác nhưng ông vẫn sẽ đi đầu thực hiện tốt trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên tham gia vào các hoạt động chung của khu phố. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, ông Trần Kim Cương sẽ phát huy những phẩm chất cao qúy của người Đảng viên, là cánh tay nối dài của chính quyền địa phương, có trách nhiệm điều hành hoạt động của khu phố Phước Bình cho đến khi bầu được trưởng khu phố; thực hiện chức năng, nhiệm vụ theo Quyết định số 39/2017/QĐ-UBND ngày 03/10/2017 của UBND tỉnh về ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của thôn, ấp, khu phố trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Thx-MTTQ phường Tân Xuân