Phường Tân Xuân tổ chức nghi lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị - tư tưởng đầu tháng 4 năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 70-KH/TU ngày 06/7/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy về tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị. Theo thường lệ định kỳ,  sáng thứ hai của tuần đầu tháng toàn thể cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách phường tham gia buổi Lễ chào cờ và sinh hoạt các chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Toàn thể Đảng viên, công chức, người lao động ở cơ quan làm lễ chào cờ.

Tại buổi sinh hoạt ngày 01/4/2024, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần TUV –CT HĐND - Bí thư Đảng Ủy phường triển khai  chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh với nội dung về công bằng xã hội.

Tập thể cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách phường xem video nội dung về công bằng xã hội.

Qua đó, lãnh đạo UBND phường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng và triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong tháng tới đồng thời phát động các phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong năm đến tất cả toàn thể cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách của phường.

Qua hội nghị sinh hoạt chuyên đề, tập thể cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách phường đã nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của việc thực hiện công bằng xã hội và công bằng xã hội là động lực và là mục tiêu của chủ nghĩa xã hội./.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Thuần triển khai tại buổi sinh hoạt.