Thăm và Chúc mừng Chùa Sreyvonsa nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024

🪷🪷Thăm và Chúc mừng Chùa Sreyvonsa nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024

💛 Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 12/4/2024, lãnh đạo phường Tân Xuân do đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuần -TUV Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN phường đã đến thăm và chúc Tết quý chư tăng, phật tử Chùa Sreyvonsa.

🪷 Dịp này lãnh đạo phường đã gửi lời thăm hỏi, chúc quý chư tăng, phật tử, tín đồ, người dân của đồng bào dân tộc Khmer đón một mùa Tết nhiều niềm vui, ấm áp. Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây là nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Khmer, là lễ hội lớn nhất trong năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, khởi đầu năm mới với niềm tin, khát vọng, cầu chúc cho sự tốt đẹp, cuộc sống ấm no, hạnh phúc; cũng là dịp thể hiện tấm lòng hiếu thảo, thành kính với tổ tiên.

Một số hình ảnh của chương trình

Thx -MTTQ phường