PHƯỜNG TÂN XUÂN TIẾP TỤC TỔ CHỨC CHÀO CỜ, SINH HOẠT ĐẦU THÁNG VÀ HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” NĂM 2024 CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

PHƯỜNG TÂN XUÂN TIẾP TỤC TỔ CHỨC CHÀO CỜ,

Sáng ngày 04/3/2024, tại phường Tân Xuân, lãnh đạo, cán bộ công chức và người lao động đã tham dự lễ chào cờ và sinh hoạt đầu tháng 3/2024. Đây là một dịp quan trọng để cùng nhau khởi đầu một tháng mới với nhiều kế hoạch và hoạt động hữu ích.

Toàn thể Đảng viên, công chức, người lao động ở cơ quan làm lễ chào cờ.

Đồng thời nhằm góp phần tôn vinh giá trị của tà áo dài trong dịp này thực hiện công văn số 105/LĐLĐ của Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Đồng Xoài, Công đoàn Cơ sở phường đã phát động tuần lễ áo dài.

Tuần lễ áo dài bắt đầu từ ngày 04/3 đến hết ngày 8/3, đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự tôn vinh và nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.

pÁo dài không chỉ là một bộ trang phục, mà còn là một phần của câu chuyện lịch sử và văn hóa của Việt Nam. Hãy cùng nhau tự hào và trân trọng giá trị của nó, và tiếp tục duy trì truyền thống áo dài trong thế hệ mai sau.

Một số hình ảnh hưởng ứng tuần lễ áo dài.