Phường Tân Xuân tổ chức Hội nghị “3 bình cử 4 công khai” thanh niên đủ sức khỏe nhập ngũ năm 2024

Sau khi tiến hành lấy ý kiến tại các khu phố. Vừa qua UBND phường Tân Xuân tổ chức hội nghị “3 bình cử, 4 công khai" đối với các thanh niên đủ điều kiện sức khoẻ nhập ngũ năm 2024.

Về dự hội nghị có đồng chí Trung tá Đỗ Hoàng Long- Phó tham mưu trưởng/Ban Chỉ huy quân sự thành phố, đ/c Nguyễn Thị Bích Thuần -TUV Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Phương Nam - CT UBND phường cùng đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) phường; các ban, ngành, đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, trưởng KP.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Thuyên- Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự phường đã thông qua quyết định của UBND thành phố về việc giao chỉ tiêu giao quân năm 2024 đối với địa phương; danh sách các thanh niên đạt sức khoẻ tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024. Hội nghị đã tiến hành nội dung 3 bình cử gồm: chính quyền bình, đoàn thể bình, gia đình công dân trúng tuyển bình. Nội dung 4 công khai: công khai danh sách công dân miễn gọi nhập ngũ, danh sách công dân tạm hoãn gọi nhập ngũ, danh sách công dân đủ điều kiện sức khoẻ, danh sách công dân tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phương Nam- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường đề nghị các thành viên Hội đồng NVQS phường, Ban điều hành các khu phố tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, hỗ trợ giúp đỡ để công dân khắc phục khó khăn sẵn sàng lên đường nhập ngũ làm tròn trách nhiệm của một người thanh niên đối với địa phương, quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tin và Bài: Thanh Sang